GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ

----------***----------

   Kính gửi Quý khách hàng!

   Trước tiên cho phép Công ty TNHH Công Nghiệp Môi Trường Trấn Vũ gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong kinh doanh tới Quý khách hàng.

   Công ty Trấn Vũ là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi chuyên thiết kế, xây dựng và lắp đặt các hệ thống xử lý nước: nước thải, nước cấp,…Chúng tôi có nhiệm vụ tư vấn hỗ trợ Quý khách hàng trong công tác xử lý ô nhiễm và đưa ra các giải pháp bảo vệ môi trường. Từ đó, Quý doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động sản xuất kinh doanh và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội, hướng tới mục tiêu vì một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.

   Bên cạnh đó chúng tôi là nhà phân phối các loại hóa chất chuyên dụng dùng cho xử lý nước thải, nước nồi hơi và hệ thống trao đổi nhiệt của tập đoàn Tetsugen – Nhật Bản.

   Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ giàu tâm huyết, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng về xử lý môi trường.

   Trấn Vũ rất vui lòng được hợp tác để góp phần vào sự phát triển không ngừng của Quý khách hàng và cải thiện môi trường sống của chúng ta. Trấn Vũ hy vọng nhận được sự tin tưởng và sự ủng hộ của Quý khách hàng.

   Kính chúc Quý khách hàng ngày càng thành công và phát triển

   Trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH Công Nghiệp Môi Trường Trấn Vũ

Khách Online

0145762
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
58
115
605
1140
544
4001
145762

Dự báo
48

10.39%
20.16%
13.79%
1.27%
0.20%
54.19%
Online (15 phút trước):6
6 khách, 0 thành viên
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MÔI TRƯỜNG TRẤN VŨ: Lập hồ sơ quản lý môi trường. Thiết kế, xây dựng công trình xử lý nước thải. Thiết kế và lắp đặt thiết bị xử lý ô nhiễm không khí. Cung cấp các loại thiết bị, hóa chất. Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau thi công.