Thiết Kế Và Thi Công

THIẾT KẾ HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI

Ngày đăng: 27/08/2022 10:30 AM

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MÔI TRƯỜNG TRẤN VŨ với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệp đảm bảo cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công – lắp đặt hệ thống xử lý khí thải với công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng công trình xử lý cho quý khách hàng , cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường cho thế hệ mai sau.

THIẾT KẾ - THI CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Ngày đăng: 26/08/2022 09:22 AM

Chúng ta có thể hiểu nôm na là: nước thải là loại nước đã qua sử dụng để phục vụ sản xuất kinh doanh hoặc sinh hoạt thường ngày của con người. Nước đã qua sử dụng thường mang nhiều chất ô nhiễm và chúng có tác động xấu đến môi trường sống xung quanh chúng ta. Chúng gây ra ô nhiễm môi trường, bệnh tật và nhiều tác động khác cho nên đó là lý do vì sao chúng ta cần phải xử lý nước thải.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CẤP

Ngày đăng: 26/08/2022 09:20 AM

Nước cấp là nguồn nước ngầm sau khi qua hệ thống xử lý của các nhà máy sẽ được cung cấp đến các khu dân cư qua hệ thống ống nước ngầm để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của người dân. Nước cấp dùng cho sinh hoạt có đặc điểm là nước có độ đục thấp do đã được thẩm thấu qua nhiều tầng địa chất.

Zalo
Hotline